Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn
Chat with me
Giới thiệu
  Chào bạn.

   Tôi là một người vô cùng may mắn vì gặp được Phật pháp, gặp được Chánh Pháp của Đức Phật và đặc biệt là có đủ nhân duyên hạnh ngộ một vị Đạo Sư chân chính của một dòng truyền thừa thanh tịnh không gián đoạn.

   Cũng như các Phật tử khác, ước mơ được đặt chân đến Ấn Độ, Nepal tới thăm các Thánh tích Phật giáo là niềm khao khát của chúng ta. Tôi có chút ít thuận duyên để hàng năm đi hành hương nên tôi hiểu được trải nghiệm khác biệt giữa ở Việt Nam so với các thánh địa như thế nào.  

   Tôi có chuyên môn về Công nghệ thông tin, và đây là nghề chính của tôi. Tôi đã gắn bó với nghề này suốt 6 năm qua và nó đem lại cho tôi nhiều niềm vui trong cuộc sống. Đặc biệt là những chuyến đi hành hương đều là kết quả lao động của tôi với nghề này. Sau mỗi chuyến đi tôi thấy rằng để đủ nhân duyên sang đây không phải là dễ kể cả đối với những người có điều kiện về kinh tế, mỗi chuyến đi cũng tốn kém nên việc tìm được loại hương tốt về nhà là điều cũng khó với các Phật tử. Do đó tôi có mong muốn thử phát triển hương ở đây về Việt Nam.

   Việc xây dựng mô hình bán các loại hương thầm, hương thảo dược từ Nepal, Ấn Độ, Tây Tạng, Bhutan cũng nằm trong 1 sở thích của tôi, đó là tôi rất thích đốt hương ở nhà. Ngoài thời khóa tu tập hàng ngày, tôi rất hay đốt hương  ở nhà vì tôi thích mùi hương này lắm, nó hoàn toàn khác biệt so với các loại hương Việt Nam & Đài Loan mà tôi đã dùng.

 

   Và bên cạnh đó, tôi mong muốn có thể giới thiệu một nét văn hóa tâm linh của các đất nước Phật giáo quanh dãy Hy Mã Lạp Sơn tại Việt Nam. Khác với truyền thống đốt hương của dân tộc Việt Nam, truyền thống đốt hương của các nước quanh dãy Hy Mã Lạp Sơn còn được sử dụng vào rất nhiều trong các nghi thức tu tập, cầu nguyện Phật giáo cũng như trong đời sống hàng ngày.

   Hương được làm từ những nguyên liệu có tính dương, đốt hương sẽ tạo ra năng lượng dương giúp xua tan bầu không khí lạnh lẽo, u ám, xua tan tà khí / ám khí để xua đi những điều kém may mắn và đón những điềm lành, điềm tốt đến.

   Hương trầm, hương thảo dược này đều được chọn lựa từ các nguyên liệu tự nhiên, không dùng hóa chất nên bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của gia đình mình. Các loại hương đều được chọn lựa từ những loại cỏ cây thiên nhiên, thảo dược thiên nhiên để làm nên. Và các loại thảo dược này chỉ có tại ở quanh dãy Hy Mã Lạp Sơn.

 

    Nhiều loại hương được chọn lọc từ các loại thảo dược đặc biệt, có tính y học cao nên rất tốt cho sức khỏe và có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh. Một số hoại hương được làm bởi các vị Lama, do tu viện làm nên bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như công năng của chúng.

   Một số loại hương riêng biệt dùng cho các nghi thức riêng biệt đều được trộn lẫn cùng với các bản kinh Phật, chú Phật. Sử dụng hương nào vào trong các thi thức, thời khóa tu tập và cầu nguyện riêng biệt của Phật pháp sẽ đem lại nhiều lợi lạc.

   Ngoài ra, ứng dụng của các loại hương này trong đời sống hàng ngày cũng rất tốt. Các trung tâm Meditation của phương Tây đều sử dụng trong các lớp học.  Cho dù bạn là Phật tử hay không thì việc sử dụng hương này không có sự hạn chế.  Những lúc bạn thấy mệt mỏi, căng thẳng thì việc đốt hương trong gia đình hoặc văn phòng cũng giúp bạn thư giãn, xua tan cảm giác mệt mỏi.

   Một số hương có thể dùng cho các công ty, các cửa hàng kinh doanh để thắp vào buổi sáng, thắp khi khai trương mở hàng hoặc bắt đầu những dự định mới ...  

   Và một điều hết sức đặc biệt, hương đều được làm thủ công bằng tay.

   Tôi cũng hiểu rằng việc sử dụng hương cho các thời khóa tu tập của hành giả Phật giáo,  đặc biệt là hành giả Kim Cang Thừa là điều rất cần thiết. Do đó việc phát triển hương Nepal, Tây Tạng, Bhutan, Ấn Độ tại Việt Nam sẽ góp phần giúp cho các hành giả có được sản phẩm hương chất lượng tốt, đúng nguồn gốc cho các thời khóa tu tập.

   Việc stratup công việc này tôi cũng hy vọng sẽ đem tới các Quí Phật tử sản phẩm hương tốt với giá phù hợp. Lần đầu thử nghiệm nên số lượng & chủng loại vẫn còn hạn chế, cũng như chi phí vẫn còn cao nên giá thành chưa được tốt lắm. Tôi hy vọng rằng trong tương lai khi tìm được cách thức quản lý tốt, vận chuyển tốt và nhiều người sử dụng hơn thì việc giảm giá thành bán tại Việt Nam sẽ là điều mọi người chúng ta đều mong muốn.

   Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm tới website này.

   Kính chúc các bạn thân tâm an lạc, gặp nhiều thuận duyên trong cuộc sống.

   Om Mani Padme Hum.

  Vui lòng liên hệ : 090 213 78 64 ;  0936 256 728

  huongtramthaoduoc@gmail.com