Hương bột Kar Sur cúng khói cúng thí thực

Sau khi Mục Kiền Liên trông rất buồn, liền dâng bát cơm cho mẹ ăn đỡ đói. Bà Thanh Đề liền đưa cơm vào miệng tự nhiên cơm hóa thành than lửa, không có sự vô vọng nào mà thấy mẹ mình đói khát khổ sở như thế. Mục Liền liền trở lại tịnh xá để được giúp đỡ.

Khi bà Thanh Đề nhìn thấy đồ ăn, vội vàng dùng tay che bát cơm lại không cho các cô hồn khác biết. Nhưng thức ăn vừa đưa lên miệng liền hóa thành lửa đỏ, dù có làm thế nào cũng không sao ăn được. Mục Kiền Liên chứng kiến mà trong lòng vô cùng đau xót. Tuy bản thân có pháp lực thần thông, nhưng rốt cuộc vẫn không thể cứu nổi mẹ mình.

mục kiền liên cứu mẹ bà thanh đề

Chúng sinh cô hồn ngạ quỷ đói khát ko thể ăn thực phẩm nấu món được, mà chỉ có thể thỏa mãn cơn đói bằng ngửi mùi hương đốt thực phẩm qua khói hương Kar Sur.

Hương bột Kar Sur cúng khói cúng thí thực
Hương bột Kar Sur cúng khói cúng thí thực

BỊCH 500 gram – Giá 200,000 VND

Hương nhang Kar Sur : Hương linh mới mất, trong thân trung ấm Bardo, hoặc chúng sinh không siêu thoát được bị kẹt trong cõi ngạ quỷ đói khát không thể thọ hưởng được thực phẩm thức ăn, họ chỉ có thể thoả mãn được cơn đói khát bằng cách ăn thực phẩm thông qua khói hương đốt thực phẩm.

Nhang Sur còn được biết đến như là phương pháp thực hành “cúng dường thực phẩm”, thuộc về hạnh “Bố thí Ba La Mật” cho cõi trung ấm, ngạ quỷ nhất là những hương linh mới mất trong 49 ngày, điều này có ghi chép rõ trong quyển Tử Thư Tây Tạng và truyền thống Phật giáo Kim Cương Thừa.

Công đức của việc thực hành được dành để làm lợi ích cho những người hoặc động vật đã qua đời, đặc biệt là trong 49 ngày sau khi chết, trong thời gian họ được cho là ở trạng thái bardo . Lễ cúng Sur cũng có thể được thực hiện để xua đi những ảnh hưởng tiêu cực hoặc có hại, chẳng hạn như ma .

Kasur là một thực hành cực kỳ quan trọng đối với hành giả tu tập Kim Cương Thừa. Nó giúp tịnh hoá các bất thiện nghiệp và làm yên lòng những kẻ gây chướng ngại trên con đường tu tập tâm linh. Cúng khói Kar Sur để giảm bớt sự đói khát của tất cả các linh hồn lang thang xung quanh chúng ta và đồng thời thực hành này giúp bảo vệ gia đình bạn (đặc biệt là trẻ em) và những người hàng xóm khỏi các mối nguy hại tâm linh.

Những thực phẩm quý giá giúp chúng sinh ở các cõi thấp và những người lang thang trong bardo và quan trọng nhất là đưa họ đến con đường giải thoát.

Thực hành cúng hương Kar Sur với bồ đề tâm rộng lớn và lòng thành kính thực sự sẽ nâng cao khả năng thực hiện mong muốn của chúng ta bằng cách mang lại may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng và giác ngộ cuối cùng đến cõi tịnh độ cực lạc

Đốt hương Kar Sur vào giờ chiều tối khi mặt trời lặn.

Có thể sử dụng cúng hương Kar Sur ở nhà, ở cơ quan văn phòng, mang theo đi công tác khi tới vùng đất nào cảm thấy cần có việc quan trọng có nhiều chúng sinh ngạ quỷ đói khát có thể bỏ ra sử dụng. Sử dụng khi có đám tang , khi ra nghĩa trang sử dụng đốt hương Kar Sur cũng rất nhiều lợi ích lợi lạc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *