Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn
Chat with me
Vuong trieu hung manh nhat.. Từng là một vương triều lớn mạnh khiến cho các triều đại nhà Đường không thể chế ngự nổi, nhưng Thổ Phồn lại bị quả báo diệt vong bởi bức hại những người tu Phật.
Thong bao gia ban san pham.. Thông báo giá bán sản phẩm hương nhang do hãng Amrita Herbal Products & quyết định về định hướng phi lợi nhuận tại Việt Nam.
05 cach don gian de nhan.. Five Easy Way To Identify Pure Saffron: Real Vs Fake Saffron // 05 cách đơn giản để nhận biết hồng hoa hịn & giả //
Trung khoi tram 18 ty: Phu.. Xuất thân trong một gia đình nghèo khó, anh Nguyễn Quang Danh (SN 1978) từ chỗ “không một tấc đất cắm dùi” bỗng chốc trở thành tỉ phú, có biệt thự khang trang bề thế. Chuyện là vào một chiều cuối tháng 6/2010, anh tình cờ phát hiện được một gốc kỳ nam (loại trầm quý), và từ đó anh ta “đổi đời” thành tỉ phú.
Phat Day: No Tien DAI NHU.. Theo giáo lý nhà Phật, trong cuộc đời có 4 thứ tuyệt đối ta không nên mắc nợ, đó là tiền bạc, là trách nhiệm, là ân tình và thời gian. Vì sao lại như vậy?
    Bùi Giáng nổi giận trong sân chùa (16:23 | 04-09-2017)
Tieu su Duc Garchen Triptrül.. "Có những vết thương còn tệ hại hơn cả sự chết chóc. Tâm thức của Garchen Rinopche đã bị chấn thương khi chứng kiến cảnh những người vô tội, gia đình và bằng hữu bị giết hại. Đại sư Garchen trước đây thường nghĩ rằng chẳng có ai trên thế giới này lại có nhiều sự oán ghét và sân hận bằng ngài! Ngay cả đối với một con người bình thường trong những hoàn cảnh bình thường, thì lòng oán ghét, sân hận cũng đã là điều không ai muốn, huống hồ đây lại là trong trường hợp của một vị tái sinh và tăng sĩ thì sự phô bày các bản tánh có vẻ xấu xa không thiện lành kia lại càng là điều không thể nào tưởng tượng nổi.
Diẻn tích Quan Cong don.. Ngũ Tổ nói, “Người kiến tánh ngay lời nói phải thấy, nếu như người này dù khi múa đao giữa trận cũng thấy được tánh.” 
Y Nghia Niem Phat Niem Phat..

Người đời phần nhiều niệm Phật nhưng không hiểu ý nghĩa, hoặc hỏi: “Anh niệm Phật tinh tấn thế là để cầu gì?”. Ðáp rằng: “Ðể cầu phước báo đời sau”. Những người như thế là nguyện lực đã sai rồi. Ðức Thích Ca sở dĩ lập pháp môn niệm Phật, là vì chúng sinh ở cõi Ta bà này bị các thứ khổ não bức bách thân tâm, nên dạy niệm Phật cầu sinh Tây phương để thoát ly Ta bà khổ, được niềm vui Cực lạc.

GNO - 5g30 sáng nay, 27-4-2014 nhóm từ thiện Thiện Tâm Tam Hảo đã tặng 530 suất bánh mì tới các bệnh nhân của Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (Q.5, TP.HCM).

Trong đó có 60 suất bánh mì dành cho những người vô gia cư, cụ già, người khuyết tật, bán vé số… Đây là đợt trao thức ăn thường kỳ lần thứ 18 của nhóm. 

Sách hay : Ngụ ngon thièn.. Lần đầu tiên đọc các giai thoại Thiền cổ, tôi hết sức chú ý đến tính trí tuệ tiềm ẩn trong những câu chuyện ngụ ngôn xem ra đơn giản, nhưng rất dễ làm người đọc lầm lẫn này.
Cô Độc Mà Không Cô Đơn (23:36 | 31-05-2014)
Co Doc Ma Khong Co Don..

Một thời, Tỳ kheo Vajjiputtaka trú ở Vesàli, tại một khu rừng.

Lúc bấy giờ có một cuộc lễ tổ chức suốt đêm ở Vesàli.

Tỳ kheo ấy được nghe tiếng nhạc khí, tiếng cồng v.v… đánh lên, tiếng ồn ào khởi lên, liền than thở, nói lên ngay lúc ấy bài kệ này : “Chúng ta sống một mình; trong khu rừng cô độc; như khúc gỗ lột vỏ; lăn lóc trong rừng sâu; trong đêm tối hân hoan; như hiện tại đêm nay; ai sống đời bất hạnh; như chúng ta hiện sống”.

Vuong trieu hung manh nhat.. Từng là một vương triều lớn mạnh khiến cho các triều đại nhà Đường không thể chế ngự nổi, nhưng Thổ Phồn lại bị quả báo diệt vong bởi bức hại những người tu Phật.
    Người đồng tính vẫn tu học tốt (16:34 | 01-07-2015)
Lapchi – Noi Nhieu Vi Thanh.. Trong “Một Quyển Sách Hướng dẫn đến Các Thung lũng Ẩn dấu Dremoshong và Khenpalung,” Pema Lingpa (1450-1521) đã viết rằng có bốn thung lũng vô cùng thiêng liêng và ẩn dấu trong rặng Hy Mã Lạp Sơn: Thành lũy Tuyết Lapchi (La-phyi-gang-gi-ra-ba) trong Rặng Núi Kumbu, ở miền tây giữa Tây Tạng và Nepal, Thành lũy Tuyết Noyin (gNod-sbyin-gang-gi-ra-ba) ở phương bắc, Thành lũy Tuyết Tsari (Tsa-ri-gang-gi-ra-ba) ở phương đông, và Thành lũy Tuyết Baryul (Bar-yul-gang-gi-ra-ba) ở phương nam.
De an Zangpo Project - Chuong.. Đề Án Zangpo có ước nguyện bảo trợ chư tăng ni, cư sĩ hành giả người Việt qua Ấn Độ và Nepal tu học Tạng ngữ và Phật Pháp tại các trung tâm và các học viện theo truyền thống Phật Giáo Tây Tạng. 
An thit heo bi tiem thuoc..

Ăn chay sống khỏe <= click xem nhé

Nếu heo bị tiêm thuốc an thần vài giờ trước khi giết mổ, thịt sẽ tồn dư thuốc khiến người ăn có thể bị giãn nở mạch máu, hạ huyết áp, hô hấp chậm, rối loạn giấc ngủ.

Y nghia cua viec cung duong.. Sử dụng saffron để cúng dường nước vào buổi sáng thì quả là tuyệt vời
Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/huongtramt/domains/huongtramthaoduoc.com/public_html/rewrite.php on line 2